Tân Bình là quận mà từ lâu đã được các tín đồ cầu lông biết đến là có phong trào cầu lông cực kỳ phát triển. Vậy nếu bạn đang ở quận này mà muốn mua vợt cầu lông uy tín, chính hãng thì đừng bỏ qua 3 shop cầu lông quận Tân Bình này nha!

1. Mua vợt cầu lông tại shop cầu lông quận Tân Bình - VNB Sports

ShopVNB quận Tân Bình là thương hiệu nổi tiếng và là một trong những top đầu shop cầu lông uy tín nhất trên thị trường cầu lông Việt Nam hiện nay.

Shop cầu lông quận Tân Bình - VNB Sports chuyên cung cấp những sản phẩm cầu lông chính hãng, bao gồm cả thương hiệu cao cấp (Yonex, Victor, Kawasaki) cho đến những sản phẩm giá rẻ, chẳng hạn như là vợt cầu lông, quần áo cầu lông, giày cầu lông…

Shop cầu lông VNB quận Tân Bình

Không chỉ được tín đồ cầu lông yêu thích bởi đa dạng mẫu mã để họ có thể lựa chọn, mà VNB Sports Tân Bình thường xuyên mang đến nhiều sự kiện, chương trình ưu đãi, khuyến mãi giảm giá cho khách hàng thân yêu của mình. 

Hơn nữa, điều sẽ khiến bạn nhớ nhất, cảm tình nhất mỗi khi mua hàng tại shop cầu lông quận Tân Bình - VNB Sports đó chính là phong cách phục vụ cực kỳ tận tình, chu đáo để bạn có thể lựa chọn được phụ kiện cầu lông hợp với mình nhất.

Shop cầu lông quận Tân Bình

Ngoài ra, shop cầu lông VNB Tân Bình còn có dịch vụ đan và xỏ lưới vợt cầu lông chuyên nghiệp theo đúng chuẩn Yonex và Lining.

Website mua hàng: https://shopvnb.com/vnb-tan-binh

Chỉ đường trên Google Maps: Shop cầu lông quận Tân Bình - VNB Sports (Số 409 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM)

Điện thoại: 0903 525 963

2. Quang Vũ Sport - Cửa hàng cầu lông quận Tân Bình

Quang Vũ Sport là thương hiệu kinh doanh những mặt hàng liên quan đến bộ môn cầu lông như là vợt cầu lông, giày cầu lông.... Khách hàng từ lâu đã tin tưởng Quang Vũ Sports nhờ vào các sản phẩm là đều chính xác và còn bởi chính tay nghề căng vợt của các kỹ thuật viên vô cùng kinh nghiệm. Hơn nữa, khách hàng có cảm tình với Quang Vũ Sport là bởi chính sự phục vụ tận tình của nhân viên nơi đây.

Shop cầu lông quận Tân Bình

Địa chỉ: Số 36 Lưu Nhân Chú, Phường 5, Quận Tân Bình, TP HCM

3. Shop cầu lông quận Tân Bình - Sang Sport

Sang Sport là cửa hàng cung cấp sản phẩm cầu lông chính hãng như là vợt cầu lông Yonex, phụ kiện cầu lông, giày cầu lông... Ngoài ra, cửa hàng cầu lông Sang Sport còn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn thu hút khách hàng. Không chỉ thế, Sang Sport còn có các chương trình đăng ký, dạy học cho các học viên yêu thích bộ môn cầu lông. 

Địa chỉ: Số  141 Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Quận Tân Bình

4. Shop cầu lông Tân Bình - Cường Yonex

Cuối cùng là Shop cầu lông Tân Bình Cường Yonex, đây là cửa hàng hiện đang kinh doanh các mặt hàng, dụng cụ thể thao dành cho bộ môn cầu lông như balo cầu lông, vợt cầu lông Yonex và còn nhận căng dây lưới cho vợt.

Tuy nhiên, cửa hàng này tương đối là khá nhỏ nên cung cấp rất ít thông tin, nội dung và hình ảnh cho khách hàng, từ đó rất khó để họ có thể tin tưởng vào thương hiệu. 

Địa chỉ: Số 808/6 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình

Trên đây là 4 địa chỉ shop cầu lông quận Tân Bình “ngon nghẻ” mà Caulongonline đã tổng hợp dành cho các tín đồ cầu lông ở quận Tân Bình. Hy vọng bạn có thể lựa chọn được mẫu vợt cầu lông Tân Bình phù hợp với trình độ lẫn kỹ năng của mình nhé!

{{data.tin_tuc_next.ten}}

  shop cầu lông hcm,    shop cầu lông tân bình,    vợt cầu lông tân bình,    shop cầu lông vnb tân bình,    đan vợt cầu lông tân bình,    shop cầu lông tphcm,    shop cầu lông vnb,    shop vợt cầu lông,    mua vợt cầu lông ở tân bình

Bình luận “4 shop cầu lông quận Tân Bình “ngon nghẻ” mà tín đồ cầu lông nên biết

Đánh giá*
  1. viết:

    1. viết: