Muốn chiến thắng trong các các trận vợt thì việc lựa chọn một bạn đồng hành thuận tay cũng là một trong những yêu tố quan trọng. Muốn có được một người bạn đồng hành tốt thì các bạn phải lựa chọn nơi cung cấp các sản phẩm uy tín. Thì đây caulongonline mách bạn top 3 cửa hàng cầu lông ở Bình Thạnh “ngon” mà lại uy tín.

1. Shop cầu lông VNB BÌNH THẠNH

Vị trí đầu tiên trong top 3 cửa hàng cầu lông ở quận Bình Thạnh thì cửa hàng cầu lông VNB Bình Thạnh là  một lựa chọn đáng để các vợt thủ lựa chọn.

Shop cầu lông VNB Bình Thạnh nằm trong chuỗi 20 cửa hàng mang thương hiệu VNB. Thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan tới cầu lông như túi , giày, băng cuốn cán, và đặc biệt là vợt cầu lông chính hãng mang thương hiệu nổi tiếng bật nhất đối với các shop cầu lông ở Hồ Chí Minh.

Các dòng vớt mà SHOP VNB BÌNH THẠNH cung cấp phù hợp với mọi tầng lớp có thể chọn mua phù hợp với túi tiền. Những vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Cam kết không chạy theo lợi nhuận mà đem đến cho khách hàng sản phẩm kém chất lượng.

shop VNB bình thạnh

Các dòng vợt từ trung cấp đến cao cấp như: Yonex, Victor, Lining, vợt cầu lông Apacs, Mizuno,...

Ngoài thương hiệu đã có nhiều năm trong nghề và cũng nhiều người biết tới thì VNB còn có đội ngũ nhân viên và dịch vụ khá tốt support cho khách hàng nhiệt tình, giúp khách hàng chọn được một cây vợt thuận tay.

shop cầu lông VNB bình thạnh

Một bộ khung tốt thì cần thêm lưới và tay cuốn phù hợp với người dùng điều này các nhân viên của shop VNB Bình Thạnh có thể tư vấn một các tân tình cho khách hàng, với phương châm cung cấp sản phẩm chất lượng hài lòng khách hàng làm niềm vui.

Website: https://shopvnb.com/vnb-binh-thanh

Địa chỉ: Shop cầu lông VNB Bình Thạnh - 225 Nguyễn Văn Đậu, P.11, Q. Bình Thạnh, TPHCM

2. Shop cầu lông MNB

Ở vị trí thứ 2 shop cầu lông MNB cũng là một gợi ý cho các bạn. Nằm ở địa chỉ 549/74 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh.

Shop MNB là nơi cung cấp sản phẩm cầu lông như vợt cầu lông, bao vợt , giày… khá yên tâm vì sản phẩm cũng chất lượng không kém cạnh đối thủ khác trên thị trường.

Tuy nhiên đội ngũ nhân viên tư vấn còn khá yếu, nên vợt tuy chất lượng nhưng đôi lúc không phù hợp với khách hàng. Ưu đãi của shop MNB cũng chưa được tốt nhưng vẫn chấp nhận được với những vợt thủ mới.

Địa chỉ 549/74 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh.

3. SHOP Luongsport

Vị trí cuối cùng dành cho Shop Luongsport là gợi ý cuối cùng mà caulongonline muốn gửi đến quý khách hàng. Nơi đây là nơi phân phối các sản phẩm cầu lông như: cuốn cán, giày, túi tập… Tuy nhiên đối với dòng vợt cầu lông thì luongsport đa phần cung cấp các dòng vợt của hãng yonex nếu bạn là tín đồ của hãng này thì đây là 1 gợi ý cho bạn. Còn nếu bạn muốn có thêm nhiều lựa chọn thì nên lưu ý đến điểm này.

Địa chỉ: Số 2 Bành Văn Trân,P.6,Bình Thạnh ,HCM.

TRÊN ĐÂY TOP 3 CÁC SHOP CẦU LÔNG Ở BÌNH THẠNH MÀ CAULONGONLINE MUỐN GỬI ĐẾN BẠN, CHÚC CÁC BẠN TÌM ĐƯỢC MỘT CHIẾN HỮU ƯNG Ý ĐỂ CHINH CHIẾN TRONG CÁC TRẬN VỢT ĐỈNH CAO NHÉ !

{{data.tin_tuc_next.ten}}

  shop cầu lông hcm,    shop cầu lông tphcm,    shop cầu lông bình thạnh,    vợt cầu lông bình thạnh,    shop cầu lông vnb bình thạnh,    đan vợt cầu lông bình thạnh,    mua vợt cầu lông bình thạnh,    bán vợt cầu lông hồ chí minh,    mua vợt cầu lông ở hồ chí minh,    cửa hàng cầu lông tphcm,    cửa hàng cầu lông hcm

Bình luận “Top 3 cửa hàng cầu lông Bình Thạnh được vợt thủ ưu chuộng

Đánh giá*
  1. viết:

    1. viết: