Bạn là một tín đồ yêu thích cầu lông Thủ Đức hay người mới biết chơi cầu lông, nhưng lại băn khoăn không biết lựa chọn địa điểm nào bán vợt cầu lông uy tín, chất lượng. Vậy thì hãy cùng Cầu lông online điểm danh top các địa chỉ shop cầu lông Thủ Đức chất lượng hiện nay nhé!

1. Shop cầu lông Thủ Đức - VNB Sports

Hiện nay số lượng người chơi cầu lông ở TPHCM tăng cao, đặc biệt là ở khu vực quận Thủ Đức. Những người có nhu cầu giải trí, thư giãn tinh thần, vận động cơ thể một cách toàn diện thường tìm đến bộ môn thể thao này và một trong những địa điểm bán vợt cầu lông Thủ Đức uy tín nhất hiện nay là VNB Sports. Với mong muốn cung cấp các sản phẩm vợt cầu lông chính hãng chất lượng, Shop VNB với hơn 20 cửa hàng trải dài từ Nam ra Bắc.

Shop cầu lông Thủ Đức - VNB Sports

Shop cầu lông VNB Thủ Đức nằm ở vị trí rộng rãi, đẹp mắt: 697 Kha Vạn Cân, phường Linh Tây, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh ngay trung tâm của khu vực này. Shop đã hoạt động trên 5 năm và trở thành địa điểm quen thuộc, uy tín nên nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng cầu lông Thủ Đức và các khu vực lân cận.

Cửa hàng vợt cầu lông Thủ Đức uy tín - VNB Sports

Shop cầu lông VNB Thủ Đức chuyên cung cấp các loại vợt thuộc thương hiệu lớn, nhỏ, chất lượng, bạn có thể mua vợt cầu lông Thủ Đức chính hãng như Yonex, Lining, Mizuno,… đảm bảo hàng có giấy tờ rõ ràng và nguồn gốc xuất xứ đầy đủ, khách hàng có thể yên tâm sử dụng. Bên cạnh việc cung cấp vợt cầu lông chính hãng, cửa hàng cầu lông Thủ Đức còn chuyên bán các sản phẩm về vợt, áo cầu lông, quần cầu lông, giày cầu lông, túi vợt, balo và phụ kiện các loại của bộ môn thể thao,... cam kết chất lượng và tốt nhất quận Thủ Đức.

Cửa hàng cầu lông Thủ Đức - Shop VNB Sports

Ngoài các sản phẩm nhập ngoại có giá cao, bạn vẫn có thể mua vợt cầu lông Thủ Đức giá rẻ, có thể tự do lựa chọn tùy vào nhu cầu và túi tiền của bản thân. Đan vợt cầu lông Thủ Đức tốt thì tìm đến ngay với VNB Sports, đảm bảo 100% vừa xỏ vừa đan, có thể đan vợt mọi kiểu phù hợp nhu cầu của khách hàng khi ghé shop. Ngoài ra, shop cầu lông Thủ Đức nhận được nhiều sự tin tưởng nhờ đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu về các loại cầu lông và biết cách lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với khách hàng.

Website: https://caulongonline.com/

Địa chỉ cửa hàng: Shop cầu lông VNB Thủ Đức (679 Kha Vạn Cân, Linh Đông, Thủ Đức, Hồ Chí Minh)

2. Cửa hàng cầu lông Thủ Đức - Hồng Phúc Sport Shop

Địa chỉ bán vợt cầu lông Thủ Đức tiếp theo góp mặt trong danh sách này là Hồng Phúc Sport Shop. Tọa lạc tại 173 Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Hồng Phúc Sport kinh doanh đa dạng quần áo cầu lông và giày cầu lông như Victor, Yonex,... bạn có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích và nhu cầu của bản thân.

Hiện tại Hồng Phúc Sport  có cung cấp áo đá banh nam nữ (hàng có sẵn và đặt hàng), giày thể thao các loại, các máy tập thể thao, đồ cầu lông,  nón bảo hiểm, vợt tennis, bóng đá, bóng chuyền,.. với giá cả cạnh tranh. Tuy nhiên, Hồng Phúc Sport Shop lại chuyên nhiều hơn về các sản phẩm đồ thể thao hay giày đá bóng hơn, bạn cũng có thể lựa chọn các sản phẩm về thể thao ở đây với đa dạng mặc hàng và thiết kế đẹp.

Cửa hàng vợt cầu lông Thủ Đức - Hồng Phúc Sport

Địa chỉ mua hàng: 173 Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

3. Shop vợt cầu lông Thủ Đức chất lượng - Triệu Sport

Địa chỉ shop cuối cùng góp mặt trong danh sách này là Triệu Sport - chuyên kinh doanh đa dạng các mặt hàng liên quan đến vợt cầu lông, giày cầu lông, phụ kiện cầu lông đa dạng mẫu mã mà khách hàng có thể tự do lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

Cửa hàng cầu lông Thủ Đức - Triệu Sport

Các loại sản phẩm mà Shop cầu lông quận Thủ Đức hiện đang kinh doanh như: 

- Vợt cầu lông Yonex

- Vợt cầu lông Lining

- Vợt cầu lông Apacs

- Giày Lotus

- Giày Mizuno,...

Địa chỉ: 13 Đường 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Vậy là Caulongonline vừa giới thiệu top các shop cầu lông Thủ Đức uy tín chất lượng hiện nay, hy vọng bạn có thể tự tin lựa chọn cửa hàng vợt cầu lông Thủ Đức uy tín và chất lượng cho mình.
 

 

{{data.tin_tuc_next.ten}}

  shop cầu lông hcm,    Shop cầu lông tphcm,    shop cầu lông Thủ Đức,    shop vợt cầu lông thủ đức,    cửa hàng cầu lông thủ đức,    bán vợt cầu lông Thủ Đức,    mua vợt cầu lông thủ đức,    đan vợt cầu lông thủ đức,    shop cầu lông VNB thủ đức,    shop cầu lông hồ chí minh,    shop cầu lông ở hồ chí minh,    shop cầu lông quận Thủ Đức,    shop vợt cầu lông quận thủ đức,    cửa hàng vợt cầu lông quận thủ đức,    shop cầu lông ở quận thủ đức

Bình luận “Địa chỉ shop cầu lông Thủ Đức chất lượng hiện nay bạn đã biết chưa?

Đánh giá*
  1. viết:

    1. viết: